CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẬT HƯNG Hotline: 1900 9044 - 0903 929 424        

Những lợi ích khi sử dụng điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Hệ thống pin năng lượng mặt trời hòa lưới được lắp đặt trên mái nhà giúp hấp thu ánh nắng mặt trời và tạo ra nguồn điện năng để hòa vào lưới điện cung cấp điện cho các thiết bị điện.

Điện năng lượng mặt trời cho gia đình là 1 trong những giải pháp vận hành thân thiện với môi trường , đơn giản và tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dường cho gia đình và doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí điện đến 100%

Bằng việc sử dụng  nguồn điện mặt trời, chủ đầu tư có thể tiết kiệm đến 100% điện năng tiêu thụ và có thể bán lượng điện dư cho EVN. Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nóng cho ngôi nhà, khu sản xuất, văn phòng và giảm thiểu công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.

Tăng giá trị và thẩm mỹ cho công trình

Với việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng xanh, công trình của bạn không chỉ trở lên đẳng cấp hơn mà còn tang cao giá trị về mặt kính tế. Nhiều nghiên cứu cho thấy, các tài sản được trang bị hệ thống năng lượng mặt trời có giá trị hơn nhiều so với đầu tư ban đầu bỏ ra.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 35 năm:

Hệ thống  điện năng lượng mặt trời giá rẻ không sử dụng ác quy do đó các gia đình, doanh nghiệp không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng ắc quy. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN là giải pháp lý tưởng thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống có tuổi thọ kéo dài trên 35 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.

Hưởng lơi từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm

Điện năng lượng mặt trời sẽ phát ra đồng hồ hai chiều của điện lực ghi nhận. Nếu lượng điện mặt trời phát ra lớn hơn mức tiêu thụ điện của gia đình, doanh nghiệp thì lượng điện sư sẽ được bù trừ vào hóa đơn tiền điện. Tổng lượng điện dư của cả năm dẽ được điện lực EVN mua lại.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm đến 100% chi phí điện:

  • Hệ thống cắt giảm tối đa chi phí điện cho gia đình , doanh nghiệp sản xuất và đặc biệt khung giá diện giờ cao điểm.
  • Khả năng tiết kiệm tùy thuộc vào diện tích mái nhà khả dụng và mức đầu tư công suất hệ thống điện mặt trời. Nâng cao giá trị và sự chuyên nghiệp cho công trình.
  • Thể hiện sự tinh tế và chuyên nghiệp của chủ đầu tư công trình.
  • Hưởng lợi chính sách mua điện của chính phủ trong vòng 20 năm.

ĐỐI TÁC

 NHẬT HƯNG SOLAR / NHAT HUNG SOLAR
0903 929 424