CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẬT HƯNG Hotline: 1900 9044 - 0903 929 424        
Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Nhật Hưng xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi.

Công ty Nhật Hưng được thành lập vào năm 2013 chuyên cung cấp chuyên cung cấp Hệ Thống Điện Mặt Trời  dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển Điện Mặt Trời.

NHẬT HƯNG SOLAR là đối tác độc quyền tại Việt Nam của hãng phân phối inverter ABB (Ý), SMA ( Đức), Solax (Trung Quốc), Zever(Trung Quốc). cung cấp inverter cho các dự án Điện Mặt Trời tại Việt Nam và trên thế giới. Ngoài ra, NHẬT HƯNG SOLAR còn hợp tác phân phối các sản phẩm Pin Năng Lượng Mặt Trời của Hanwha (Hàn Quốc), Solar World (Đức), Trina( Trung Quốc),... và các dòng inverter thông minh của OMNINK (Trung Quốc). Tất cả các thiết bị do NHẬT HƯNG SOLAR cung cấp luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn, tuổi thọ thiết bị cao. 

Sứ mệnh hoạt động của Nhật Hưng Solar là tạo ra giá trị tiêu dùng cho các khách hàng bằng sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Với dịch vụ sản phẩm, chúng tôi cung cấp rất mong trong thời gian tới được sự ủng hộ và hợp tác với quý khách hàng, quý đối tác. Sự hài lòng của quý khách là thước đo thành công cho chúng tôi!

Với khẩu hiệu “Chất lượng là thương hiệu" chúng tôi luôn tận tâm phục vụ tận tình chu đáo, đem lại sự an tâm cho khách hàng. 

"UY TÍN – TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM"

ĐỐI TÁC

 NHẬT HƯNG SOLAR / NHAT HUNG SOLAR
0903 929 424